Bhajan Sangrah Song 134 Prabhu Ishu nu Punar uththaan

Bhajan Sangrah Song 134 Prabhu Ishu nu Punar uththaan

Song 134 Prabhu Ishu nu Punar uththaan

Lyrics of Bhajan Sangrah Song 134 Divya usha ugi aaditni suprakash bhari…

Song 134 Title – Prabhu Ishu nu Punar uththaan

Neel athva vishesh vishesh chhand
“Blest morning”
Kartaa :Isaac Watts, 1674 – 1748
Anu. :M.V. Macwan
1Divya usha ugi aaditni suprakash bhari.
Jeeti uthyo prabhu putra aha! kroor kaalvari
Maut bhayaanak saath mahaa, mallyudh kari!
Ghor taji prabhu Khrist uthyo, jeet purn vari
2Gambhir ghor ni niravtaa tali kamp thataa,
Paan gayo gabdo door tyan doot utarta !
Swarg tana shubh dwar khulya, prabhuji uthtaa !
Dhanya kharo din! Harsh karo, prabhu ne bhajta
3Vyarth kidha kroor nark ane vali maut sadaa,
Ujjwal jeevan ne pragti shubh jyot sadaa!
Puneet punaruththaan tano jay purna thayo,
Bandhan sarv gaya tuti aa, ripu nasht thayo.
4He prabhu, stuti sadaay thajo, tuj naam tani,
Maan amey daiye smarta, tuj re’ m dhani.
Saakshi thai jagataarak na shubh sarv pale,
Vijay aadit no vadiye, sahumaa saghale.
5Swarg, bhoomandal sarv tame, jaygaan karo,
Giri ane jalnidhi maha, jaynaad dharo.
Stotra karo, sahu Khrist tana, shubh yagna thayo,
Taaran ne jeevanaamrut no adhiraaj rahyo.

Lyrics of Bhajan Sangrah Song ૧૩૪ દિવ્ય ઉષા ઊગી આદિતની સુપ્રકાશ ભરી…

Song ૧૩૪ Title – પ્રભુ ઈસુનું પુનરુત્થાન

નીલ અથવા વિશેષ વિશેષ છંદ
“Blest morning”
કર્તા:આઈઝેક વાઁટ્સ, ૧૬૭૪-૧૭૪૮
અનુ. :એમ. વી. મેકવાન
દિવ્ય ઉષા ઊગી આદિતની સુપ્રકાશ ભરી,
જીતી ઊઠયો પ્રભુ પુત્ર અહા! ક્રૂર કાલવરી !
મોત ભયાનક સાથ મહા, મલયુદ્ધ કરી!
ઘોર તજી પ્રભુ ખ્રિસ્ત ઊઠયો, જીત પૂર્ણ વરી!
ગંભીર ઘોરની નીરવતા ટળી કંપ થતાં,
પા’ણ ગયો ગબડી દૂર ત્યાં દૂત ઊતરતાં !
સ્વર્ગ તણાં શુભ દ્વાર ખૂલ્યાં, પ્રભુજી ઊઠતાં !
ધન્ય ખરો દિન! હર્ષ કરો, પ્રભુને ભજતાં.
વ્યર્થ કીધાં ક્રૂર નર્ક અને વળી મોત સદા,
ઉજ્જવલ જીવનની પ્રગટી શુભ જ્યોત સદા!
પુનિત પુનરુત્થાન તણો જય પૂર્ણ થયો,
બંધન સર્વ ગયાં તૂટી આ, રિપુ નષ્ટ થયો.
હે પ્રભુ, સ્તુતિ સદાય થજો તુજ નામ તણી,
માન અમે દઈએ સ્મરતાં, તુજ રે’મ ઘણી.
સાક્ષી થઈ જગતારકના શુભ સર્વ પળે,
વિજય આદિતનો વદિયે, સહુમાં સઘળે.
સ્વર્ગ, ભૂમંડળ સર્વ તમે, જયગાન કરો,
ગિરિ અને જલનિધિ મહા, જયનાદ ઘરો.
સ્તોત્ર કરો, સહુ ખ્રિસ્ત તણાં, શુભ યજ્ઞ થયો,
તારણ ને જીવનામૃતનો અધિરાજ રહ્યો.

Learn Singing and Songwriting like a Superstar

singing in a church choir group

Please follow and like us:
No Comments

Post A Comment

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)