Bhajan Sangrah Song 85 – Hu Uttam Ghetaapaalak Chu (હું ઉત્તમ ઘેટાંપાળક છું)

Bhajan Sangrah Song 85 – Hu Uttam Ghetaapaalak Chu (હું ઉત્તમ ઘેટાંપાળક છું)

Song 85 Hu Uttam Ghetaapaalak Chu

Lyrics of Bhajan Sangrah Song 85 Hu Uttam Ghetaapaalak Chu…

Song 85 Title – Hu Uttam Ghetaapaalak Chu

Vikraant
(Yohaan 10 : 14)
Kartaa : Thomaabhai
Paathaabhai
1 Jokhamamaa muj praan hato, bachavaa nahi aashaa;
Chogam to nar ghaatakani bhaykaarak traasaa.
Bahu gabharaat thayo mujane, nar ghaatak bhaalyo;
Roop bhayaanak ghaatakanu, mujane jhat jhaalyo.
2 Ghaat karyo bahu lok tano, jagmaa bahu phaavyo;
Dweshak tem aj praan tano bhamato nar aavyo.
Uttam paalak khrist malyo, nar ghaatak naatho;
Te palthi man shaant thayu, sunataa shubh ghaanto.
3 Uttam je bharvaad kharo, nij mesh bachaave;
Vaagh, varu nahi naash kare, bahu haam chalaave.
Uttam je bharvaad kharo, nij mesh bachaave;
Jokhamamaa nij praan dhare, nar dusht hathaave.
4 Uttam paalak khrist kharo, bahu prem bharelo;
Jokhamamaa nij praan dharyo, jam saath ladelo;
Yuddh karyu parmaarth dhari, pag, haath vindhaayaa;
Prem apaar hato manamaa, dukh shir uthaayaa.
5 Ghaatakanu shir chur kari bal bhang karyu che;
To jaykaar karo saghalaa, shubh traan thayu che.
Uttam paalak khrist tane sharane sahu aavo;
To chutasho nar ghaatakathi, sukh dhaam sidhaavo.

Lyrics of Bhajan Sangrah Song ૮૫  હું ઉત્તમ ઘેટાંપાળક છું…

Song ૮૫ Title – હું ઉત્તમ ઘેટાંપાળક છું

વિક્રાંત
(યોહાન ૧૦ : ૧૪)
કર્તા : થોમાભાઈ પાથાભાઇ
જોખમમાં મુજ પ્રાણ હતો, બચવા નહિ આશા;
ચોગમ તો નર ઘાતકની ભયકારક ત્રાસા.
બહુ ગભરાટ થયો મુજને, નર ઘાતક ભાળ્યો;
રૂપ ભયાનક ઘાતકનું, મુજને ઝટ ઝાલ્યો.
ઘાત કર્યો બહુ લોક તણો, જગમાં બહુ ફાવ્યો;
દ્વેષક તેમ જ પ્રાણ તણો ભમતો નર આવ્યો.
ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત મળ્યો, નર ઘાતક નાઠો;
તે પળથી મન શાંત થયું, સુણતાં શુભ ઘાંટો.
ઉત્તમ જે ભરવાડ ખરો, નિજ મેષ બચાવે;
વાઘ, વરુ નહિ નાશ કરે, બહુ હામ ચલાવે.
ઉત્તમ જે ભરવાડ ખરો, નિજ મેષ બચાવે;
જોખમમાં નિજ પ્રાણ ધરે, નર દુષ્ટ હઠાવે.
ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત ખરો, બહુ પ્રેમ ભરેલો;
જોખમમાં નિજ પ્રાણ ધર્યો, જમ સાથ લડેલો;
યુદ્ધ કર્યું પરમાર્થ ધરી, પગ, હાથ વીંધાયા;
પ્રેમ અપાર હતો મનમાં, દુ:ખ શિર ઉઠાયાં.
ઘાતકનું શિર ચૂર કરી બળ ભંગ કર્યું છે;
તો જયકાર કરો સઘળાં, શુભ ત્રાણ થયું છે.
ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત તણે શરણે સહુ આવો;
તો છૂટશો નર ઘાતકથી, સુખ ધામ સિધાવો.

Learn Singing and Songwriting like a Superstar

singing in a church choir group

Please follow and like us:
No Comments

Post A Comment

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)