17 Jan Bhajan Sangrah Song 83 Prabhu Isuno Prem – O my Saviour, Thy love
Table of Contents
Bhajan Sangrah Song 83 Prabhu Isuno Prem (પ્રભુ ઈસુનો પ્રેમ)

Lyrics of Bhajan Sangrah Song 83 Prabhu Isuno Prem – O my Saviour, Thy love…
| 8,6 Swaro | |
| “O my Saviour, Thy love” | |
| Anu. : | J. V. S. Taylor. |
| 1 | He maaraa taaranaar, taaro prem che puro, che amar, |
| Te prem apaar, anant, achal, dekhaadyo maaraa par; | |
| Hu maaru man ne maaru dhan, je hoy maari kane, | |
| Ne maaro jeevan ne manano bhaav, sahu sonpu chu tane. | |
| 2 | Paraatparani je yogyataa hu taaraamaa dekhu, |
| Hu tenaa upar dhyaan dhari sahu bharoso teku; | |
| Sharamano pan je maranstambh te raajithi sahyo, | |
| Te sambhaari maaro aatmaa preme bharpoor thayo. | |
| 3 | Paraatpar devnaa roopmaa tu aakaashmaa paherato taaj, |
| Ne taaraa balthi srushtinu tu sahu chalaavato kaaj; | |
| Pan aakaash muki pruthvi par te maanasarup dharyu, | |
| Ne maanasajaatanaa dukh sahi motu rakshan karyu. | |
| 4 | Badhi vaatomaa maanas thai te lidho paapno shaap, |
| Pan ek aj vaatmaa pher hato, ke no’tu tumaa paap; | |
| Te taaj mukine shaap lidho, ke maanas paame gun, | |
| Jem hato dur tem paase thaay, ne paapne kaadhe pun. |
Lyrics of Bhajan Sangrah Song ૮૩ – પ્રભુ ઈસુનો પ્રેમ…
| ૮,૬ સ્વરો | |
| “O my Saviour, Thy love” | |
| અનુ. : | જે. વી. એસ. ટેલર. |
| ૧ | હે મારા તારનાર, તારો પ્રેમ છે પૂરો, છે અમર, |
| તેં પ્રેમ અપાર, અનંત, અચળ, દેખાડ્યો મારા પર; | |
| હું મારું મન ને મારું ધન, જે હોય મારી કને, | |
| ને મારો જીવ ને મનનો ભાવ, સહુ સોંપું છું તને. | |
| ૨ | પરાત્પરની જે યોગ્યતા હું તારામાં દેખું, |
| હું તેના ઉપર ધ્યાન ધરી સહુ ભરોસો ટેકું; | |
| શરમનો પણ જે મરણસ્તંભ તેં રાજીથી સહ્યો, | |
| તે સંભારી મારો આત્મા પ્રેમે ભરપૂર થયો. | |
| ૩ | પરાત્પર દેવના રૂપમાં તું આકાશમાં પહેરતો તાજ, |
| ને તારા બળથી સૃષ્ટિનું તું સહુ ચલાવતો કાજ; | |
| પણ આકાશ મૂકી પૃથ્વી પર તેં માણસરૂપ ધર્યું, | |
| ને માણસજાતનાં દુ:ખ સહી મોટું રક્ષણ કર્યું. | |
| ૪ | બધી વાતોમાં માણસ થઈ તેં લીધો પાપનો શાપ, |
| પણ એક જ વાતમાં ફેર હતો, કે નો’તું તુંમાં પાપ; | |
| તેં તાજ મૂકીને શાપ લીધો, કે માણસ પામે ગુણ, | |
| જેમ હતો દૂર તેમ પાસે થાય, ને પાપને કાઢે પુણ. |
Start Downloading …
Please follow and like us:













No Comments