
24 Feb Bhajan Sangrah Song 4
Mara, he aatma, stawano ishna nishdin ga, Bhajan Sangrah Song 4, Gujarati Christian Song 4
૪ – ઈશ્વર સ્તવન
ટેક : | મારા, હે આત્મા, | સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા, |
અંતર સતથી મારા, | નામ પવિત્ર તેનું તું ગા…. | |
૧ | ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, | પાપોની માફી સઘળી પામ્યો, |
વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, | નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે. | |
૨ | ક્ર્ર્પા ને રહેમ તણો મુગટ જો, | શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, |
વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. |
4 – Ishwar Stawan
Tek: | Mara, he aatma, | stawano ishna nishdin ga, |
Antar satthi mara, | naam pavitra tenu tu ga… | |
1 | Bhul ma sau ishna upkaro, | paponi mafi saghali paamyo, |
Vyadhi-upadhi sarva mitawe, | nashthi jivne kshem bachave | |
2 | Krupa ne rahem tano mugat jo, | shir par tara te ja to dharto, |
Vana uttamthi mukh tav bharto, | garud balo sam jivan karto. |